热门标签

Lý do đội tuyển nữ Việt Nam không đá giao hữu dịp FIFA Days

时间:1个月前   阅读:3

区块链澳5开户www.eth0808.vip)区块链澳5开户(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳5开户游戏,区块链澳5开户有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5开户绝对公平,区块链澳5开户结果绝对无法作假。

,

Tại vòng chung kết World Cup 2023, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ nằm cùng bảng với đội tuyển Mỹ, đội tuyển Hà Lan và đội thắng trong cặp đấu play-off liên lục địa giữa Bồ Đào Nha và Cameroon. Giải đấu bóng đá nữ số 1 hành tinh sẽ khởi tranh vào tháng 7, tức là đội tuyển nữ Việt Nam còn hơn 5 tháng để chuẩn bị cho World Cup.

Theo lịch trình, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 12.3. Đây là đợt tập trung chuẩn bị cho vòng loại Olympic 2024. Kế đến, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung đi tập huấn Nhật Bản, sau đó là chuẩn bị và tham dự SEA Games 32 trên đất Campuchia. 

Kết thúc đại hội thể thao Đông Nam Á, đội tuyển nữ Việt Nam sang Đức tập huấn rồi lên kế hoạch di chuyển sớm sang New Zealand.

Đội tuyển nữ Việt nam sẽ thi đấu 15-17 trận đấu (chính thức và giao hữu) trước thềm World Cup nữ 2023. Ảnh: VFF 

Với một quá trình chuẩn bị dài hơi như vậy, việc bắt đầu thi đấu giao hữu từ quá sớm không có nhiều ý nghĩa với đội tuyển nữ Việt Nam, nhất là khi các cầu thủ cũng đã bắt đầu có những trận đấu ở Cúp Quốc gia nữ 2023.

Ở một giải đấu quốc nội, độ khó không quá cao sẽ là bước đệm phù hợp để các tuyển nữ khởi động cho một năm thi đấu bận rộn. Thực tế, Cúp Quốc gia nữ chưa bao giờ diễn ra vào quãng thời gian đầu năm, nhưng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chủ động điều chỉnh nhằm phù hợp với kế hoạch của huấn luyện viên Mai Đức Chung.

Khi nhìn vào lịch thi đấu của đội tuyển nữ Việt Nam, có thể hiểu cho sự “đủng đỉnh” trong tháng 2 của huấn luyện viên Mai Đức Chung. Ở vòng loại Olympic 2024, Huỳnh Như và đồng đội thi đấu 3 trận. Chỉ tính riêng tại SEA Games 32, nếu vào đến chung kết, đội tuyển nữ phải đá không dưới 6 trận.

Trong đợt tập trung cho chuyến tập huấn Nhật Bản và Châu Âu, đội tuyển nữ Việt Nam đều có ít nhất 2-3 trận giao hữu. Trước khi chính thức bắt đầu dự giải, thầy trò huấn luyện viên Mai Đức Chung có thêm 1 hoặc 2 trận giao hữu trên đất New Zealand. Như vậy, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ đá từ 15-17 trận trong vòng 5 tháng trước khi World Cup 2023 khởi tranh.

Đây là cường độ thi đấu phù hợp với thể trạng của các cầu thủ nữ Việt Nam. Với 30-35 cầu thủ nữ được triệu tập, họ cũng có đủ cơ hội để thể hiện mình và giành lấy cơ hội tham dự giải đấu bóng đá số 1 hành tinh.

Trao đổi với Lao Động, huấn luyện viên Mai Đức Chung nói: “World Cup 2023 là giải đấu không thể tuyệt vời hơn để đội tuyển nữ Việt Nam có thể học hỏi, nâng tầm trình độ. Tuy nhiên, đây là giải đấu vô cùng khó khăn với các đối thủ mạnh.

Để chuẩn bị cho giải, chúng tôi đã lên kế hoạch dài hơi và có sự lựa chọn đặc biệt về nhân sự. Các cầu thủ kinh nghiệm sẽ được xen lẫn những người trẻ, tiềm năng. Đội tuyển nữ Việt Nam cần phải cải thiện nhiều điều, giữ được tinh thần và ý chí mới có thể tạo ra điều đặc biệt ở World Cup”.

上一篇:365bet官网(www.bet365gw.vip)

下一篇:《姬魔恋战纪》圣骑士的访客

网友评论