热门标签

三公开船游戏(www.eth108.vip):TCP Việt Nam cùng Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng

时间:2个月前   阅读:6   评论:4

皇冠博彩维基百科www.hg108.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。皇冠博彩维基百科上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠博彩维基百科开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Hành trình hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Tình hình Covid-19 tại Việt Nam trong năm 2022 cơ bản được kiểm soát. Tuy nhiên, những biến chủng mới, sự lơ là của người dân có thể tạo thành những vấn đề sức khỏe cộng đồng. Với 203 triệu chứng được Bộ Y tế thống kê, “hậu Covid-19” đã và đang tạo thành một hội chứng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động và khả năng hồi phục về mặt đời sống – kinh tế – xã hội.

Tiếp nối “Hành trình Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2022”, Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam tổ chức chương trình chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho thanh niên công nhân qua năm tỉnh thành. Sự tham gia của bác sĩ, thanh niên địa phương cùng các thành viên Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam đã tiếp năng lượng cho thể chất và tinh thần những công nhân tại An Giang, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, TP.HCM, Đồng Nai. Đoàn đã khám sức khỏe trực tiếp cho hơn 3.500 công nhân và giải đáp các thắc mắc qua tổng đài; phát tài liệu về việc phòng tránh tái nhiễm khi có sự xuất hiện của biến chủng mới, giảm tối đa các di chứng. Ngoài ra, các bạn công nhân còn nhận được những món quà tiếp năng lượng từ TCP Việt Nam.

Y bác sĩ đang thăm khám cho công nhân tại huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai

Anh Nguyễn Hữu Tú – Tổng thư ký Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam cho biết: “Trong bối cảnh hiện nay, chúng ta cần lưu tâm đến lực lượng lao động sản xuất như thanh niên công nhân vì đây là nòng cốt cho sự phục hồi kinh tế, không chỉ phòng tránh nguy cơ tái nhiễm mà còn phải quan tâm đến vấn đề sức khỏe lâu dài. Ngoài ra, bệnh tăng huyết áp và tiểu đường cần được chú ý hơn khi 2 bệnh này không truyền nhiễm nhưng lại là nguyên nhân gây tử vong chủ yếu.”. Anh Tú cũng đánh giá cao sự đồng hành của TCP Việt Nam trong hành trình đi cùng Hội Thầy Thuốc Trẻ Việt Nam; và bày tỏ mong muốn thời gian tới, các doanh nghiệp sẽ chung tay với ngành Y tế trong công cuộc giáo dục và nâng cao sức khỏe người dân.

Chương trình ý nghĩa và cần thiết cho cả cộng đồng

Ông Nguyễn Thanh Huân – TGĐ TCP Việt Nam, phát biểu trong chương trình tại TP.HCM: “Trong bối cảnh hiện tại, doanh nghiệp lẫn người lao động, các tổ chức xã hội đang nỗ lực vì sự phục hồi và phát triển chung của nền kinh tế.Lực lượng lao động chính của xã hội là công nhân cần phải được chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 nhiều hơn”.

,

三公开船游戏www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船游戏(三公大吃小)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船游戏(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Ông Nguyễn Thanh Huân chia sẻ về ý nghĩa chương trình mà TCP Việt Nam tham gia

ThS. BS. Hà Thanh Đạt – Phó chủ tịch Hội Thầy Thuốc Trẻ TP.HCM, hiện đang công tác tại ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, đánh giá cao và đồng tình với định hướng của chương trình: “Trong quá trình thực hiện chương trình sức khỏe vì cộng đồng, chúng tôi hiểu rằng đội ngũ công nhân vẫn còn nhiều khó khăn và cần những hoạt động thăm khám như thế này. Hành trình “Chăm sóc sức khỏe hậu Covid-19 cho thanh niên công nhân” mà TCP Việt Nam đồng hành cùng chúng tôi, có ý nghĩa lớn trong việc tầm soát bệnh và tư vấn biện pháp cải thiện sức khỏe. Đồng thời qua chương trình, chúng tôi hy vọng cộng đồng có thể hiểu hơn về hậu Covid, không hẳn là bệnh mà là một giai đoạn của xã hội. Mọi người cần thích ứng với các hoạt động phòng chống dịch, cũng như quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần bản thân, người thân. Dịch bệnh là điều không ai muốn nhưng nếu có nền tảng sức khỏe tốt, thì sẽ phòng vệ, hồi phục tốt; hoặc vượt qua những di chứng nhanh và ổn định hơn”.

BS Hà Thanh Đạt hướng dẫn khám sức khỏe cho công nhân tại TP.HCM

Bạn Mai Thị Bích Vân – phụ trách tổng vụ tại công ty Pou Yuen Việt Nam, chia sẻ về việc từng nhiễm Covid-19 vào cuối năm 2021, sức khỏe hiện trạng đã ổn nhưng bị khó thở và nhanh mệt khi đi bộ cầu thang. “Hôm nay được các bác sĩ khám và tư vấn các triệu chứng hậu Covid-19, kiểm tra đường huyết và huyết áp rất nhiệt tình, cặn kẽ. Đời sống công nhân chưa có điều kiện, nên những hoạt động chăm sóc sức khỏe như vầy vừa ý nghĩa, vừa giúp tụi em rất nhiều” – Vân cho biết thêm.

Thông qua những chương trình ý nghĩa, công ty TCP Việt Nam đã và đang xây dựng giá trị bền vững cũng như kết nối với các tổ chức để thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao ý thức bảo vệ và tầm soát bệnh. Hướng tới việc chăm sóc sức khỏe tinh thần cho thanh niên công nhân, TCP Việt Nam mong muốn có thể “tiếp năng lượng” nhằm "bừng sức sống" cho nguồn lực lao động chính của xã hội hiện tại.

上一篇:U8hash官网(www.h108.vip)

下一篇:新2客服(www.m10086.vip)

网友评论